Trang

Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Sử dụng chân gà nướng để chữa bệnh xuất tin sớm

Đặc sản chân gà nướng - Biện pháp điều trị xuất tin sớm

Đối với  người đàn ông, "tuyệt phẩm" chân gà nướng hoặc bất cứ phương pháp xào nấu nào cũng có thể là 1 món nhậu ngon. Nhưng rất ít người biết chân gà còn mang tính năng điều trị. Theo y học cổ truyền, chân gà là một dòng thuốc có tính năng bồi bổ, tăng cường sinh khí, săn chắc gân cốt. Một số vị thuốc từ chân gà bên cạnh bồi dưỡng thân thể còn hỗ trợ những quý ông tăng cường hoạt động trong "quan hệ" và chống suất tin sớm,

Xem thêm : cách trị xuất tin sớm


Bên dưới xin giới thiệu với người bệnh 1 số Cách chế biến chân gà tuân thuốc đặc hiệu thành công.

Phương pháp đầu tiên: Chân gà hầm đậu đen.

5 đôi chân gà, 300g đậu đen, 50 hạt mướp, 100g nếp hương, gia vị. Chân gà sạch, bóc lớp da vàng cứng tại bên cạnh, bỏ móng, đập dập chân gà. Đậu đen ngâm biến đổi thành đêm cho nở, hôm sau rửa dư lại xem sạch. cho những thứ vô nồi, cho rằng nước để nấu cháo đủ ăn. Nấu cháo nhừ nhuyễn, ăn nóng với tiêu rau thơm.

Công dụng: cường dương bổ thận, chắc xương cốt.

Phương án thứ 2: Canh chân gà với lạc nhân.

Chân gà 10 cái, lạc nhân 50g, gừng lát mỏng 5g, rượu 20g, hành 10g, mỡ gà, muối tinh, mì chính vừa đủ. Chân gà chặt bỏ móng, bóc da rửa sạch xem rượu gừng nước trở vào đun một/2 giờ rồi cho lạc trở vào, xem vừa gia vị, đun nhỏ lửa, hầm một,5 giờ – 2 giờ. về sau đó xem hành mì cơ bản, tưới mỡ gà, múc lên trên bát ăn nóng.

Công dụng: tăngcương nguy cơ chuyện yêu.

Xem thêm : chi phí cắt bao quy đầu

Phương pháp thứ ba: Canh chân gà, lạc, xương chó.

Chân gà một đôi (khoảng 250g), lạc 30g, xương sống chó 20g, táo đỏ 4 quả, trần bì 3g. Nhúng chân gà trở lại nước sôi, lột bỏ màng, chặt móng, rửa sạch. Rửa sạch xương sống chó, trần bì, lạc, táo đỏ. cho rằng mọi nguyên liệu vô nồi, cho rằng lượng vừa nước, sau này khi dùng lửa to nấu sôi, chuyển sang lửa nhỏ hầm khoảng 2 giờ, nêm gia vị là hay.

Công dụng: Bổ thận kiện tỳ, cường gân cốt, phù hợp với việc tê liệt bởi thận khuy khí như biểu hiện cơ thể buồn trở lại lực, gầy thấp, lưng mỏi mềm chạy sót lại không vững, khớp xương tê đau, tình dục suy giảm.

Phương pháp thứ tư: Canh tủy sống lợn, chân gà.

Tủy sống lợn bốn cái, chân gà 8 cái, ba kích thiên 30g, ngưu tất 60g, sinh khương 4 miếng, táo đỏ 5 quả. Rửa sạch tủy sống lợn, nhúng sơ qua trở lại nước sôi, chân gà bỏ da, móng rửa sạch. Rửa sạch 3 kích thiên, ngưu đại lực, sinh khương, táo đỏ (bỏ hạt). cho rằng đa số nguyên liệu trở vào nồi, cho vào lượng vừa nước, sau một khi sử dụng lửa to nấu sôi, bước qua lửa nhỏ hầm ba giờ, nêm gia vị là còn được.

Công dụng: bồi bổ thận dương, tăng cường gân cốt, chữa giảm tình dục.

Biện pháp thứ năm: Chân gà hầm sâm quy.

Chân gà một đôi, nhân sâm 1 củ, đương quy 8g, hạt sen 10g, ý dĩ 10g. Hầm nhừ, nêm đủ gia vị là ăn còn được.

Công dụng: lớn gân xương, tăng cường khí huyết, chống lão hóa, bổ thận tráng dương.

Phương án thứ sáu: Chân gà xào mộc nhĩ trắng.

Chân gà 5 đôi, mộc nhĩ trắng một cái to, nấm hương 5-6 cái, thịt nạc vai 100g, cà rốt tỉa 5-6 khoanh, bột đao một thìa cà phê, hành tỏi khô 1/hai củ, mỡ nước (hay dầu ăn) ba thìa. Nước mắm, bột canh, hạt tiêu, mì chính, rau mùi, gừng, rượu. Chân gà đã rút xương, tẩy biến đổi thành gừng rượu, ướp đối với nước mắm, bột canh, hạt tiêu và bột đao. Thịt nạc vai thái mỏng, ướp giống như ướp chân gà. Mộc nhĩ trắng, nấm hương ngâm nở, rửa sạch. Cà rốt tỉa trần chín. Tưới mỡ láng chảo đun nóng già, phi thơm hành tỏi bỏ chân gà và thịt xào chín xúc ra. Mỡ còn dư lại xào mộc nhĩ trắng, nấm hương, cà rốt, nêm đủ những gia vị hoặc chế thêm vài thìa nước cho chín đều mới trút chân gà và thịt vô đảo đều lên trên là được. Xúc vô đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi, ăn nóng.

Xem thêm : đau tinh hoàn

Công dụng: đại bổ khí huyết, tráng dương ích tinh.